Văn hóa - Giải trímui ten tab

Tự Long – Xuân Bắc từng muốn “cạch mặt” không làm việc chung

Thứ Bảy, ngày 07/12/2019, 13:28

Nghệ sĩ Tự Long cho biết điều anh khó chịu nhất ở Xuân Bắc là bệnh “cao su”, làm cái gì cũng lâu. Từ đó, cả hai nảy sinh nhiều tranh cãi và từng muốn “cạch mặt”, không hợp tác chung nhưng bất thành.

Ngày 6/12, buổi họp báo giới thiệu chương trình Xuân phát tài 10 được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hàng loạt “cây hài” đình đám như: Xuân Hinh, Thanh Thanh Huyền, Tự Long, Xuân Bắc, Trung Ruồi… Đây là sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt chương trình, quy tụ nhiều nghệ sĩ ở hai miền Nam – Bắc.

 tu long – xuan bac tung muon “cach mat” khong lam viec chung hinh anh 1

Với mong muốn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả, cặp nghệ sĩ Xuân Bắc – Tự Long không tiết lộ nhiều về nội dung của tiết mục cả hai trình diễn. Nghệ sĩ Xuân Bắc cho hay hầu hết các tiết mục có anh và bạn thân Tự Long biểu diễn đều do cả hai tự biên tự diễn từ khâu xây dựng ý tưởng, viết kịch bản đến tập luyện, trình diễn…

Xuân Bắc – Tự Long được biết đến là một đôi bạn thân thiết ở trên sân khấu cũng như ở ngoài đời thường. Họ cùng nhau mang đến cho khán giả không ít tiểu phẩm hài hước, thú vị với ý nghĩa mang tính nhân văn. Tuy nhiên, Xuân Bắc cho rằng anh và Tự Long không ít lần xảy ra cãi vã. Thậm chí, cả hai từng nghĩ đến chuyện “cạch mặt”, không hợp tác chung.

 tu long – xuan bac tung muon “cach mat” khong lam viec chung hinh anh 2

 tu long – xuan bac tung muon “cach mat” khong lam viec chung hinh anh 3

Về phía nghệ sĩ Tự Long, anh thừa nhận từng phát ngôn trên báo chí về Xuân Bắc: “Tôi nhịn Xuân Bắc như nhịn cơm sống!”. Tại sự kiện, Tự Long cho biết điều Xuân Bắc làm anh khó chịu nhất chính là bệnh “cao su”. Nam nghệ sĩ “bóc mẽ” bạn thân 25 năm: “Làm cái gì cũng lâu, đi thì hay đi muộn mà say sưa thì cũng quá đà. Say ở đây không phải sau rượu mà là say nghề. Nhiều lúc làm vào guồng mà quên mất cả thời gian đi. Thay vì làm từ 2h chiều đến 12h đêm thì 4h chiều Xuân Bắc mới làm, làm đến 4h sáng”.

Theo Tự Long, nhóm hài của anh thường làm việc với trẻ con nên việc Xuân Bắc “cao su” làm ảnh hưởng đến phụ huynh. Họ phải ngồi đợi các con đến 3-4h sáng mới về. Trước vấn đề này, Tự Long – Xuân Bắc thường nảy sinh tranh cãi, từng dọa bỏ nhau hai lần nhưng bất thành.

Mặc dù Xuân Bắc – Tự Long rất thân thiết, chung chí hướng từ lối suy nghĩ đến cách nói chuyện, bắt tay vào thực hiện nhưng họ lại trái ngược nhau về quan điểm làm nghề. Mỗi người tư duy một cách, có cái chung nhưng cũng có cái riêng.

 tu long – xuan bac tung muon “cach mat” khong lam viec chung hinh anh 4

Tự Long chia sẻ thêm rằng anh và Xuân Bắc ít khi nghĩ đến việc đi diễn mà không có người còn lại. Với những mối thân tình không thể từ chối, cả hai đều hỏi thăm ý kiến của nhau trước khi nhận lời diễn. Vì ngại chuyện tiền bạc nên Tự Long thường “nhường” Xuân Bắc quản lý.

Chương trình Xuân phát tài 10 sẽ diễn ra vào ngày 28/12 sắp tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với sự góp mặt dàn nghệ sĩ có tên tuổi, được nhiều khán giả yêu mến như: NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Xuân Hinh, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Tóc Tiên, Quang Thắng, Trường Giang, Chí Tài…

Minh Châu

Tự Long – Xuân Bắc từng muốn “cạch mặt” không...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS