Văn hóa - Giải trí

Đông Nhi – Ông Cao Thắng ăn vội trước giờ G “hôn lễ thế kỷ” đong đầy cảm xúc

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019, 18:05

Trước giờ hôn lễ được diễn ra tại Phú Quốc, Đông Nhi – Ông Cao Thắng xuất hiện giản dị, ngọt ngào bên nhau.

Mới đây, hình ảnh Đông Nhi – Ông Cao Thắng cùng nhau dùng bữa trước khi hôn lễ được diễn ra được chia sẻ gây được cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ. Trong ảnh, cả hai giản dị, hạnh phúc bên nhau khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ.

Chứng kiến hình ảnh này, cư dân mạng lại nhớ đến dòng chia sẻ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng trên thiệp cưới và tấm thiệp trái tim được đính kèm trên mỗi quả dừa chuẩn bị sẵn cho dàn khách mời khi họ vừa đặt chân đến Phú Quốc: “Cảm xúc của chúng tôi vẫn còn vẹn nguyên sau ngần ấy năm”.

 dong nhi – ong cao thang an voi truoc gio g “hon le the ky” dong day cam xuc hinh anh 1

“Hôn lễ thế kỷ” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng được diễn ra tại nơi có cảnh hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc. Không gian tổ chức hôn lễ đã được trang hoàng tinh tế, kỹ lưỡng. Được biết, để hoàn tất công đoạn sắp xếp và trang trí nơi tổ chức hôn lễ, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đích thân lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều tháng trước.

Được biết, Đông Nhi – Ông Cao Thắng phải huy động 1000 nhân sự, 6 xe tải 10 tấn chuyên dụng để chở dàn thiết bị âm thanh, ánh sáng… với mong muốn ngày hạnh phúc của họ được diễn ra suôn sẻ, chỉn chu. Được biết, dàn hoa baby trang trí lên đến 2 tấn.

 dong nhi – ong cao thang an voi truoc gio g “hon le the ky” dong day cam xuc hinh anh 2

 dong nhi – ong cao thang an voi truoc gio g “hon le the ky” dong day cam xuc hinh anh 3

 dong nhi – ong cao thang an voi truoc gio g “hon le the ky” dong day cam xuc hinh anh 4

Trước khi hôn lễ của “cặp đôi vàng” của showbiz Việt chính thức diễn ra, dàn sao Việt đã có mặt, nhanh chóng check-in nhận phòng tại một resort sang trọng đồng thời tranh thủ cập nhật thông tin lên mạng xã hội.

Châu Anh (tổng hợp)

Đông Nhi – Ông Cao Thắng ăn vội trước giờ G...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS