Tin tứcmui ten tab

Phó giám đốc Sở bị tố nợ nần: 3 lần mời không đến dự kiểm điểm

Thứ Tư, ngày 17/07/2019, 21:08

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định gửi giấy mời họp kiểm điểm về những vi phạm của phó giám đốc sở này là ông T.H.A, nhưng cả 3 lần ông này đều vắng mặt.

Ngày 17/7, ông Nguyễn Mỹ Quang, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan này đã có văn bản báo cáo UBND tỉnh Bình Định kết quả họp xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông ông T.H.A -Phó giám đốc Sở này.

Theo ông Quang, trong tháng 6 và đầu tháng 7/2019, cơ quan đã 3 lần gửi văn bản mời ông T.H.A đến dự họp kiểm điểm về những vi phạm của ông này. Tuy nhiên, cả ba lần được mời, ông A đều không đến dự, cũng không gửi bản kiểm điểm theo quy định.

‘‘Mặc dù ông T.H.A không đến dự, nhưng chúng tôi vẫn thực hiện xử lý theo đúng quy định và báo cáo vụ việc cho UBND tỉnh xin ý kiến. Dự kiến, tuần sau tỉnh sẽ họp để giải quyết vấn đề này theo đúng quy trình’’, ông Quang cho hay.

 pho giam doc so bi to no nan: 3 lan moi khong den du kiem diem hinh anh 1

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định, nơi ông A đang công tác.

Trước đó, chiều 3/6 UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức cuộc họp để nắm bắt tình hình, hướng giải quyết các vấn đề liên quan đến trường hợp của ông T.H.A - Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh xin nghỉ phép đi chữa bệnh nhưng bị tố nợ nần.

Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định nghe tường tận sự việc và sắp tới báo cáo Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh để xin ý kiến giải quyết. Ngoài ra, cuộc họp đã yêu cầu ông A phải giải quyết chuyện nợ nần, còn việc sai đến đâu tính sau, trước hết phải lo trả nợ.

Thời gian qua, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định đã nhận được phản ánh từ nhiều người dân tố cáo ông A nợ nần hàng tỷ đồng và họ đề nghị Giám đốc sở can thiệp. Trong khi đó, thời gian dài ông A liên tục vắng mặt tại cơ quan.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng ở tỉnh Bình Định xác minh.

Dũ Tuấn

Phó giám đốc Sở bị tố nợ nần: 3 lần mời không...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS