Pháp luậtmui ten tab

Chém gục vợ cũ vì bị anh vợ chặn đánh

Thứ Tư, ngày 19/02/2020, 13:00

Bực tức vì bị anh vợ chặn đánh, Nghĩa đi ô tô đến trước cửa hàng của vợ cũ rồi dùng dao chém nhiều nhát đến khi nạn nhân gục hẳn.

Sáng 19/2, Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ Đỗ Thanh Nghĩa (43 tuổi, người địa phương) điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Nạn nhân bị chém là chị Lê Thị Quý H. (30 tuổi, ngụ tại phường Tân Định, thị xã Bến Cát) vợ cũ của Nghĩa.

Theo điều tra ban đầu, Nghĩa và chị H. ly hôn được hơn 1 năm. Gần đây, Nghĩa bị anh trai của chị H. cùng một số thanh niên chặn đường đánh. Bực tức vì chuyện này nên Nghĩa tìm cách trả thù. 

 chem guc vo cu vi bi anh vo chan danh hinh anh 1

Hiện trường vụ việc.

Tối 18/2, Nghĩa đi xe ô tô đến trước cửa tiệm bán vé máy bay của chị H. (phường Tân Định, thị xã Bến Cát) để nói chuyện. Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn nên Nghĩa chạy ra lấy xe lấy một con dao lao vào chém chị H. nhiều nhát vào người rồi vứt dao tại hiện trưởng bỏ ra xe.

Dù bị thương, chị H. cố gắng chạy ra ngoài kêu cứu thì Nghĩa tiếp tục lấy một con dao chém chị H. đến khi nạn nhân ngã gục hẳn. Gây án xong, Nghĩa lên xe bỏ đi, chị H. được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Rạng sáng 19/2, Nghĩa đã đến công an phường Tân Định đầu thú. Công an thị xã Bến Cát đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Trung Kiên (Dân trí)

Chém gục vợ cũ vì bị anh vợ chặn đánh


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS