Thể thaoBóng đámui ten tab

Còn nước còn tát, Mbappe dọa "cướp" Chiếc Giày Vàng của Messi

Thứ Ba, ngày 21/05/2019, 05:15

Tiền đạo Kylian Mbappe vừa lên tiếng chia sẻ về cuộc đua cho danh hiệu Chiếc Giày Vàng châu Âu với siêu sao Lionel Messi.

Kylian Mbappe vừa chính thức nâng cao hai danh hiệu bao gồm Cầu thủ xuất sắc nhất và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Ligue 1 mùa này. Ngôi sao người Pháp năm nay mới 20 tuổi nhưng đã được coi là tiền đạo hàng đầu của thế giới bóng đá hiện tại. Lúc này, Messi đã khép lại mùa giải với 36 bàn thắng tại La Liga, trong khi Kylian Mbappe (32 bàn) vẫn còn một trận đấu nữa để hướng đến việc vượt qua chân sút người Argentina.

 con nuoc con tat, mbappe doa "cuop" chiec giay vang cua messi hinh anh 1

Mbappe vẫn còn cơ hội vượt qua Messi trong cuộc đua tranh Chiếc Giày Vàng châu Âu

Phát biểu trong buổi lễ trao giải Union Nationale des Footballeurs Professionnel, Mbappe nói: "Vâng, tôi vẫn đang nhắm đến danh hiệu Chiếc Giày Vàng mùa này. Tôi đã nghỉ trưa và xem trận đấu của Messi, sau 2 bàn thắng của anh ấy, tôi trở lại giường và đi ngủ. Tôi chỉ nghĩ, mình vẫn còn 90 phút, tôi không có gì để mất.

Tôi luôn tự nhủ rằng dù thua trong cuộc đua Giày Vàng, tôi vẫn chỉ là thua Messi, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Tôi cũng tự hào khi nghĩ rằng mình có thể làm được nó cho đến trận đấu cuối cùng, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc!".

Nói về tương lai của mình, Mbappe chia sẻ: "Tôi đã học được rất nhiều ở PSG và tôi cảm thấy đã đến lúc phải có trách nhiệm hơn với đội bóng. Có thể tại PSG, điều đó sẽ mang lại cho tôi niềm vui lớn, hoặc có thể ở nơi khác cho một thử thách mới".

Theo Chiêu Dương (90min)

Còn nước còn tát, Mbappe dọa "cướp" Chiếc Giày...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS