Thể thaoBên lềmui ten tab

Messi bị fan Liverpool sỉ nhục, CĐV Barcelona chửi như hát hay

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019, 06:13

Không chỉ bị CĐV Liverpool sỉ nhục mà Lionel Messi còn bị NHM Barcelona chửi bới sau trận Barcelona thua sốc Liverpool ở lượt về bán kết Champions League.

Messi đã bị một cậu bé nhặt bóng của Liverpool lăng nhục ngay trên sân Anfield. Chứng kiến màn lội ngược dòng không tưởng của Liverpool, cậu bé này đã chạy ăn mừng, giơ 2 ngón tay hướng về Messi để chọc tức cầu thủ từng 5 lần đoạt QBV.

 messi bi fan liverpool si nhuc, cdv barcelona chui nhu hat hay hinh anh 1

Messi bị CĐV Liverpool sỉ nhục

Dù rất tức nhưng Messi không thể làm gì cậu bé nhặt bóng của Liverpool. Tuyển thủ Argentina đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Không lâu sau khi bị cậu bé nhặt bóng của Liverpool sỉ nhục, Messi đã bị chính CĐV Barcelona chửi bới. Cụ thể, trong lúc làm thủ tục ở sân bay John Lennon Liverpool, tuyển thủ Argentina đã bị các cule chửi như hát hay. Đây là những người sang nước Anh cổ vũ Barcelona nhưng thất vọng vì đội nhà thua thảm.

Tờ El Mundo Deportivo cho biết, cay mũi vì bị CĐV nhà chửi, Messi đã chực quay lại nói chuyện phải quấy với những người này. Tuy nhiên, một vệ sỹ của Messi đã can ngăn và khuyên ngôi sao 31 tuổi nguôi giận.

Sau trận, Messi phải ở lại Anfield kiểm tra doping trong khi đồng đội ra sân bay trước. Theo tờ Telegraph, thất vọng vì bị Liverpool loại, Messi đã khóc như mưa trong phòng thay đồ.

Minh Tú

Messi bị fan Liverpool sỉ nhục, CĐV Barcelona...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS