Thể thaoBên lềmui ten tab

Đá hệt gà mắc tóc, M.U vẫn nhận một "danh hiệu" thật như đùa

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019, 07:10

M.U đã trở thành chủ nhân của danh hiệu "đội bóng có lực lượng chăm sóc sân bãi tốt nhất" - Ground team of the season của mùa 2018-2019.

Nghe thì có vẻ như là một trò đùa, nhưng giải thưởng này là có thật, và nó dùng để vinh danh những đội bóng có tâm nhất trong việc chăm sóc mặt sân xuyên suốt một mùa ở Ngoại hạng Anh.

 da het ga mac toc, m.u van nhan mot "danh hieu" that nhu dua hinh anh 1

Dĩ nhiên, nhiều người hâm mộ mà chủ yếu là của M.U tỏ ra không mấy bận tâm đến giải thưởng này. Tuy vậy, cũng nên dành những lời khen ngợi cho các bộ phận có trách nhiệm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các cầu thủ thi đấu trên sân.

M.U mùa này xem như thất bại hoàn toàn khi trắng tay trên mọi mặt trận và cũng thất bại trong việc giành suất vào top 4 cuối mùa. HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ phải làm rất nhiều việc trong Hè này hòng đưa đội bóng trở thành một thế lực đủ sức cạnh tranh với những Man City, Liverpool hay thậm chí là Tottenham Hotspur.

 da het ga mac toc, m.u van nhan mot "danh hieu" that nhu dua hinh anh 2

Kết thúc ở vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng của Ngoại hạng Anh mùa này, M.U bị người hàng xóm Man City bỏ xa đến 32 điểm - điểm số cao nhất "Quỷ Đỏ" từng bị qua mặt trong lịch sử. 

Theo Tommy (90min)

Đá hệt gà mắc tóc, M.U vẫn nhận một "danh hiệu"...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS