Thể thaoẢnh - Videomui ten tab

Clip: Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt đánh võ sư Nam Nguyên Khánh như giang hồ

Thứ Ba, ngày 16/07/2019, 11:40

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt thừa nhận việc ông tấn công võ sư Nam Nguyên Khánh là sự thật nhưng tiết lộ rằng ông xuống tay vì bị đối thủ thách thức.

Hôm qua (14/7) trên mạng xã hội xuất hiện video clip quay lại cảnh Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, ông Nam Anh Kiệt tấn công võ sư Nam Nguyên Khánh, Chưởng môn vịnh xuân quyền Nam Bắc.

 clip: tong dan chu nam anh kiet danh vo su nam nguyen khanh nhu giang ho hinh anh 1

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt đánh võ sư Nam Nguyên Khánh.

Dù võ sư Nam Nguyên Khánh đã gục ngã trước các đòn tấn công liên tiếp nhưng Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt vẫn không buông tha. Võ sư Nam Anh Kiệt chỉ bỏ đi khi được những người đi cùng ông can ngăn.

Trước khi bỏ đi, Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh đã buông lời chửi bới và đe dọa võ sư Nam Nguyên Khánh. Trước sức ép dư luận, hôm nay (15/7) võ sư Nam Anh Kiệt đã giải thích lý do tấn công võ sư Nam Nguyên Khánh.

“Tôi muốn hỏi rằng những người đang dậy võ, tập võ có thể chấp nhận việc một người từng học thầy nhưng lại chửi thầy, đòi lên làm cha chú của thầy hay không?

Một số thông tin cho rằng tôi kéo cả môn phái tới đánh đập ông Nam Nguyên Khánh, thứ nhất tôi muốn nói rằng chính Nam Nguyên Khánh là người thách thức tôi. Ông ta nói rằng bất cứ giờ nào phút nào đến gặp để đấu với ông ta cũng được.

 clip: tong dan chu nam anh kiet danh vo su nam nguyen khanh nhu giang ho hinh anh 2

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt (phải).

Thứ hai, chỉ có 2 người đi cùng tôi nhưng hai người đó không ở môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, một người là Chưởng môn của Anh Việt Kungfu, đó không phải người của Vịnh Xuân Nam Anh và một người nữa thì đã nghỉ võ từ rất lâu rồi. Còn lại một người quay phim thì tôi không tính.

Trong clip có nhiều người là bởi khi đó còn có cả con trai của ông Nam Nguyên Khánh và học trò của ông ấy. Vì vậy, bảo tôi kéo cả môn phái tới đánh ông Khánh là điều chưa chính xác.

Như lúc trước tôi có nói sẽ chấp ông ta một chân một tay để ông ta có cơ hội nhưng khi đến nơi thì ông ta lại lèo lá, không chịu đấu. Thế nên tôi mới dạy ông ta một bài học.

Tôi khẳng định rằng tôi đánh ông ta là mặt đối mặt, không phải đánh lén, không phải "úp sọt". Đây là tôi nhân danh đạo lý để dạy dỗ ông ta.”

Hiện tại, võ sư Nam Nguyên Khánh, Chưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc đang phải nằm viện vì bị chấn thương. Theo luật sư Nguyễn Hồng Bách (Công ty luật Hợp Danh Hồng Bách và cộng sự), Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt có thể bị khởi tố vì hành vi hung hãn nói trên.

Clip võ sư Nam Anh Kiệt hành hung võ sư Nam Nguyên Khánh

Phạm Tú

Clip: Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt đánh võ sư...

(6)

Gửi
Đinh văn nhất
0    0
Ko ra gì
Bình luận có 0 phản hồi
Tuân
0    0
Sai thì nhận và xin lỗi, đừng có giải thích lại càng sai.
Bình luận có 0 phản hồi
Hoalu
2    0
Trò trẻ con, như kiểu mấy đúa nít danh mới học võ ngứa chân ngứa tay
Bình luận có 0 phản hồi
Chanh kho
2    0
Luyện võ là để rèn luyện sức khoẻ, cứu người bị nạn, bảo vệ công lý chứ không phải để tranh giành...
Bình luận có 0 phản hồi
Tân Phước
4    0
Giống y chang như thằng tý thằng tèo xóm tui đang chơi trò giả bộ đánh nhau, cười lộn ruột .....
Bình luận có 0 phản hồi
yennhi
4    0
Ông đại sư Nam Anh trong thời gian qua im re, lánh mặt, mặc cho đám đệ tử võ sư gây náo loạn, chẳng...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS